Hỗ trợ kê khai thuế miễn phí và dịch vụ kê khai thuế Uy tín

Hỗ trợ kê khai thuế từ đội ngũ luật sư, kế toán viên của LawKey. Chúng tôi là tổ chức luật và đại lý thuế hàng đầu, cung cấp dịch vụ kê khai thuế uy tín.

Hỗ trợ kê khai thuế 

Kế toán là một phần quan trọng không thể thiếu trong mọi hoạt động của doanh nghiệp. Dù là doanh nghiệp mới thành lập hay là doanh nghiệp hoạt động lâu năm thì luôn cần một hệ thống kế toán đầy đủ, chính xác, an toàn và bảo mật. LawKey là tổ chức có giấy phép hành nghề tư vấn thuế. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp kê khai thuế miễn phí bên cạnh các gói dịch vụ trả phí.

Nội dung tư vấn miễn phí về thuế như sau:

Tư vấn miễn phí chính sách thuế

Tư vấn miễn phí các loại thuế doanh nghiệp phải nộp. Tư vấn chi tiết các sắc thuế như:

Tư vấn miễn phí cách thiết lập hồ sơ thuế ban đầu

  • Tư vấn cách lên tờ khai lệ phí môn bài.
  • Tư vấn cách đặt hoá đơn điện tử và công bố mẫu hoá đơn.
  • Tư vấn

Dịch vụ báo cáo thuế có phí

Bên cạnh việc hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp về việc tư vấn miễn phí luật pháp và thuế. LawKey cũng cung cấp các gói dịch vụ tư vấn doanh nghiệp như: Thành lập công ty, dịch vụ kế toán, báo cáo thuế uy tín nhất hiện nay.

Đối với gói dịch vụ báo cáo thuế có phí nội dung như sau:

Tư vấn thực hiện báo cáo thuế hàng tháng

– Lập tờ khai thuế GTGT;

– Kê khai thuế GTGT hàng tháng, nộp thuế GTGT hàng tháng;

– Nộp báo cáo lên cơ quan thuế theo quy định (hết hạn ngày 20 hàng tháng);

– Lập báo cáo tạm quyết toán thuế thu nhập Doanh nghiệp

– Trên cơ sở sổ sách hàng tháng đã hoàn thành kịp thời và có sự cân đối với kế hoạch của Doanh nghiệp. Sẽ lập báo cáo tạm quyết toán thuế TNDN và nộp lên cơ quan thuế.

– Hoàn thiện toàn bộ sổ sách, chứng từ trong tháng, quý và bàn giao cho Doanh nghiệp.

Tư vấn thực hiện báo cáo thuế hàng năm

– Kiểm tra hóa đơn, chứng từ kế toán;

– Tư vấn phân loại, sắp xếp chứng từ và đóng chứng từ một cách khoa học;

– Lập tờ khai thuế hàng tháng, hàng quý và năm theo quy định hiện hành;

– In sổ sách kế toán theo quy định;

– Lập Báo cáo tài chính, thực hiện quyết toán thuế năm;

– Thực hiện việc giao nhận chứng từ và sổ sách kế tóan với cơ quan thuế và quý công ty.

Tư vấn hỗ trợ các vấn đề khác

– Thực hiện tư vấn giúp doanh nghiệp giảm thiểu số thuế phải đóng trong khuôn khổ pháp luật.

– Cảnh báo những rũi ro tiềm ẩn và cùng doanh nghiệp dưa ra phương án xữ lý kịp thời hiệu quả.

– Khi cơ quan thuế kiểm tra, hay thanh tra thuế, chúng tôi sẽ cứ nhóm kế toán làm việc trực tiếp với cơ quan thuế để giải quyết mọi vấn đề liên quan đến thuế của doanh nghiệp.

Ngoài ra dịch vụ kế toán thuế trọn gói, LawKey còn tư vấn các vấn đề liên quan đến doanh nghiệp.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói tại LawKey

Tiết kiệm chi phí: Không phải tốn một khoản tiền để thuê nhân viên kế toán chuyên nghiệp làm tại công ty. Chỉ với mức phí cơ bản từ 700.000VND/tháng, doanh nghiệp đã có trong tay một kế toán chuyên nghiệp.

Nhân viên giàu kinh nghiệm: Đội ngũ của LawKey là những luật sư, chuyên viên kế toán hơn 10 năm kinh nghiệm. Khách hàng sẽ đc làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh với cơ quan thuế và cơ quan ban ngành khác.

Yên tâm hoạt động: Hoàn toàn yên tâm về sổ sách kế toán, được phục vụ một cách chuyên nghiệp bởi đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể truy xuất dữ liệu bất kỳ khi nào cần.

Giải pháp tối ưu: Và hơn hết doanh nghiệp sẽ tiếp cận một giải pháp tổng thể nhằm tối ưu hóa thuế, và nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với LawKey ngay để được hỗ trợ kê khai thuế và sử dụng dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ thành lập doanh nghiệp giá rẻ nhất của chúng tôi:

>> Xem thêm: Dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký thuế

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội - Việt Nam
Thay mặt Công ty Dương Cafe, tôi xin chân thành cảm ơn đội ngũ luật sư, kế toán của LawKey. Thực sự yên tâm khi sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật và kế toán thuế bên các bạn. Chúc các bạn phát triển hơn, phục vụ tốt hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.  

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu